ชัดเจนเข้าไว้ทำให้ โป๊กเกอร์ออนไลน์ เป็นเรื่องง่ายได้

ใช้การเล่นที่ชัดเจนเพื่อประโยชน์ของคุณ

มีบางเหตุการณ์ที่บางทีอาจมีคุณประโยชน์มากยิ่งกว่าที่จะเล่นที่ชัดแจ้งแล้วก็เปลี่ยนแปลงให้เป็นความโปรดของคุณ คุณเคยพนันที่เด่นชัดว่าเป็นการบลัฟฟ์เพียงแค่เพื่อคู่ปรปักษ์ของคุณทดสอบถั่วหรือเปล่า?

นี่บางทีอาจเป็นตัวอย่างที่ดีของขณะที่มีหญิงรับใช้กำลังที่ได้รับจากมือของตนเองเพื่อได้เงินเดือนสูงสุด ความรู้ความเข้าใจอย่างนี้ไม่จำเป็นเมื่อคุณมีไพ่ที่เด่นชัด แม้กระนั้นเมื่อคู่ปรับของคุณชอบหลงผิดว่ามือของคุณนั้นแจ่มกระจ่าง

นึกถึงตอนที่คุณล้มชุด ถ้าคุณเรียกความไม่ประสบผลสำเร็จรวมทั้งพนันบนบอร์ดที่ค่อนข้างจะหนัก แม่น้ำที่รกร้างว่างเปล่าจะมอบโอกาสสำหรับการบีบราคาออกมาจากมือของคุณโดยเสแสร้งเป็นว่าคุณพลาดการจับฉลาก แม้คุณเล่นแบบหงายหน้า คุณไม่สมควรสนเท่ห์ใจถ้าเกิดคุณสามารถให้คู่แข่งขันตอบแทนคุณ แม้กระนั้นสิ่งจำเป็นเป็นจะต้องไม่มีมือที่คาดหวังไว้สูงที่สุด

ถ้าหากคุณกำลังบากบั่นสร้างความสับสนให้คู่ปรับของคุณโดยเป็นผู้แทนของมืออื่น คุณควรจะระวังว่าคุณจะไม่มีความเสี่ยงต่อจังหวะสำหรับในการชนะในวิธีการนี้ มีความต่างที่สำคัญระหว่างแนวทางการทำให้เหมาะสมที่สุดจากเหตุการณ์ตามธรรมชาติกับการพยายามอย่างมากเกินความจำเป็นที่จะสร้างจุดที่ไม่มีอะไรเลย

การเล่นไพ่ใบใหญ่เหมือนว่าไม่มีอะไรได้มาอย่างไม่ยากเย็นๆอาจจะทำให้คุณจำเป็นต้องเสียตังค์ทั้งหมดทั้งปวงที่คุณคงจะได้กำไรถ้าเล่นในลักษณะไม่อ้อมค้อมมากเพิ่มขึ้น เมื่อเอ่ยถึงมัน โป๊กเกอร์ชอบเกี่ยวกับกระบวนการทำให้ยอดเยี่ยมจากเหตุการณ์ที่พรีเซนเทชั่นตนเอง และไม่เกี่ยวกับการบังคับสร้างสถานการณ์ที่ได้กำไรในที่ที่พวกเขาเป็นไปไม่ได้

ประโยชน์ของ Pre-Flop

เมื่อคุณอยู่ในเหตุการณ์ก่อนฟล็อปรวมทั้งกำลังเล่นในมือของคุณในลักษณะที่ค่อนข้างจะขวานผ่าซาก คุณควรจะตระหนักถึงจุดเด่นที่คุณจะมีได้ภายหลังจัดแจงฟล็อปแล้ว ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเกิดคุณมีพนัน K2 สามรายการที่สมควรสำหรับการพากเพียรลักขโมยเงินกองกลาง ก่อนฟล็อป แม้กระนั้นได้รับการตอบกลับ คุณจำเป็นต้องพร้อมรวมทั้งเต็มอกเต็มใจที่จะรับบทบาทเป็นผู้บุกรุกในฟล็อป

ปัจจุบันนี้ นี่เป็นตัวอย่างที่ออกจะกระจ่างแจ้ง เพราะการพนันสามตำแหน่งที่ลักขโมยในตำแหน่งจำเป็นต้องเตรียมความพร้อมสำหรับเพื่อการเล่นข้างหลังฟล็อป แม้กระนั้นก็ยังบ่งบอกถึงจุดที่ K2 ของคุณสามารถปลอมตัวเป็นมือเสมือน QQ ถ้ามองไม่เห็นมือของคุณหรืออ่านให้ดี ศัตรูจะไม่อาจจะถอดรหัสระหว่างมือที่ดี (QQ) กับสิ่งที่คุณมี (K2) ได้

คุณยังสามารถพบว่าตนเองอยู่ในจุดพรีฟลอปที่คุณอยู่นอกตำแหน่งรวมทั้งสร้างการฉ้อโกง ถ้าเกิดคุณเดินงุ่มง่ามเข้าไปในหม้อด้วยมือที่ใหญ่รวมทั้งผู้เล่นผู้อื่นแค่เพียงเรียกบลายด์ คุณจะสามารถยิงออกอีกทั้งสามถนนหนทางกับมือที่อ่อนแอพอเหมาะพอควร ปัญหาของการย้ายคราวนี้เป็นคุณชอบแลกคุณประโยชน์โดยธรรมชาติและก็ค่าในทันทีด้วยมือใหญ่เพื่อแลกเปลี่ยนกับค่าที่มากขึ้นจากมือที่น้อยกว่า พูดอีกอย่างหนึ่ง AA กับ 89 จะทำเงินได้มากกว่าในหม้อที่ยังมิได้เพิ่มที่มีบอร์ดสูง 9 มากยิ่งกว่าใน 3bet, บอร์ดสูง Q

คุณจำต้องสามารถคำนวณการเสี่ยงรวมทั้งผลตอบแทนในตำแหน่งกลุ่มนี้ได้อย่างมีคุณภาพ แม้กระนั้นสิ่งนี้ไม่มีความแตกต่างจากเหตุการณ์อื่นๆจำนวนมากในโป๊กเกอร์พรีฟล็อป โดยส่วนมาก จะดียิ่งกว่าหากได้ค่าที่ “ง่ายยิ่งกว่า” เมื่อใดแล้วก็ตรงไหน แต่ว่านี่มิได้มีความหมายว่าการเล่นแบบพาสซีฟไม่อาจจะใช้เพื่อสร้างความสับสนให้กับคู่ปรปักษ์ได้เป็นบางครั้ง

ประโยชน์หลังฟล็อป

การเล่น Post-flop เป็นขณะที่คุณจะสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากเหตุการณ์ที่น่าดึงดูดได้อย่างแน่นอน คุณจะมีพื้นที่มากเพิ่มขึ้นสำหรับความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และก็การหลบหลีกเมื่อคุณอยู่เหนือความไม่ประสบผลสำเร็จ ขนาดกองซ้อนมีส่วนเกี่ยวข้องเยอะขึ้นเรื่อยๆ มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับการผสมสิ่งต่างๆได้มากขึ้น แล้วก็ที่สำคัญที่สุด คุณจะมีความคิดที่ดียิ่งขึ้นว่าคุณยืนอยู่ที่ไหนในมือ

การพยายามหลอกคู่ปรปักษ์ให้มีความรู้สึกว่าคุณมีตัวเชื่อมต่อที่สมควรเป็นความคิดที่ดียิ่งกว่ามากมายสำหรับการจั่วบอร์ดหนักๆที่พลาดไป มากยิ่งกว่าที่จะเล่นด้วยมือที่บริบูรณ์ทุกจำพวก ยิ่งคุณมีข้อมูล (การ์ดแล้วก็แอคชั่น) เยอะแค่ไหน คุณก็จะวางตำแหน่งตนเองเพื่อทำให้คู่ปรับงงมากเจริญเพิ่มขึ้น

แบบอย่างที่เกิดขึ้นจริงมักเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการชี้แจงเรื่องต่างๆสมมุติว่าคุณมีพ็อกเก็ตคู่ที่ดี ใช้พ็อกเก็ตแจ็คฯลฯ ฟลอปเป็นไพ่ต่ำทั้งปวงและก็คุณเป็นหัวหน้า เทิร์นเป็นอีกใบที่ต่ำด้วยเหตุดังกล่าวคุณก็เลยวางเดิมพันอีกรอบและก็คู่ปรับของคุณเรียกอีกรอบ แม่น้ำส่งกษัตริย์ ปัจจุบันนี้จังหวะเป็นได้ที่คุณยังนำอยู่เนื่องจากว่ามันไม่มีเหตุผลนักที่คู่แข่งขันของคุณจะโทรศัพท์หาคุณด้วยราชาเพียงผู้เดียว อย่างไรก็แล้วแต่ ราชาบางทีอาจเป็นการ์ดที่ดีเยี่ยมที่สุดใบหนึ่งในสำรับสำหรับคุณ

สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องสังเกตว่าราชินีหรือเอซจะมีมูลค่าเสมอกันในเหตุการณ์นี้ เมื่อพิเคราะห์จากกรรมวิธีเล่นแล้ว คู่ปรับของคุณคงจะรู้เรื่องได้ว่าคุณมีคู่ที่สูงกว่าซึ่งขณะนี้แพ้ด้วยไพ่ที่สูงกว่าบนบอร์ด ถ้าหากมีการเท่ากันหลายคราว การเสมอที่พลาดไปพร้อมทั้งไพ่เหนือบางทีอาจสร้างสถานการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการบลัฟฟ์ ด้วยเหตุว่าคุณทราบว่าคู่แข่งของคุณอาจจะเท่ากันตั้งแต่ต้น ไร้เหตุผลนิดหน่อยหรือเปล่ามีเหตุมีผลที่จะยิงอีกทีในแม่น้ำ

ถ้าหากคุณอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังอย่างแท้จริง คุณจึงควรถูกเอาขึ้นและก็ถูกบังคับให้หมอบ ถ้าหากคุณนำหน้า เหตุการณ์ทั้งคู่จะเป็นไปในทางบวก: ไม่ว่าคู่ปรปักษ์ของคุณจะเช็คกลับมาหรือคู่แข่งขันของคุณวางเดิมพัน ถ้าพวกเขาพนันออกและก็คุณแน่ใจว่ามือของคุณเยี่ยมที่สุด หมายความว่าคุณได้รับเงินที่ใช้ในการเดิมพันพิเศษ ถ้าเกิดพวกเขากลับมาสำรวจ คุณได้หลบหลีกการเสี่ยงกับเงินอะไรก็ตามเพิ่มเติมอีกรวมทั้งจัดแจงเพื่อล้มหม้อ ถ้าหากคุณเล่นมือของคุณอย่างไม่อ้อมค้อมที่สุด บางคราวคู่ปรับของคุณจะอุตสาหะอย่างมากเพื่อแพทย์บ นอกเหนือจากนี้ เหตุการณ์ในกรณีที่เลวทรามที่สุดของคุณ (เรียกการพนันกับมือที่ดีมากกว่า) จะดีมากกว่าเหตุการณ์ในกรณีที่เลวทรามที่สุดของคุณมากมายถ้าหากคุณพนัน

มีเหตุการณ์ที่เกือบจะไม่จบไม่สิ้นที่ความนึกคิดพวกนี้สามารถเอาไปใช้ได้ แม้กระนั้นมีบางเหตุการณ์ที่เด่นที่สุด: การเพิ่มบนบอร์ดโดยที่พลาดการเสมอ การเพิ่ม/พนันบนไพ่เมื่อคุณมีมือที่ดีมากกว่าคู่ของคุณจริงๆเป็นผู้แทนและก็ชักชวนการพนันจากผู้เล่นที่ดุเดือดซึ่งตั้งเป้าหมายที่จะเจอหน้ากับการพับ ถึงแม้สิ่งพวกนี้จะไม่ใช่ครั้งเดียวเพียงแค่นั้นที่การเล่นที่แจ่มกระจ่างสามารถทำให้ท่านเหนือกว่าผ่านการฉ้อโกง แต่ว่าก็เป็นการบอกให้เห็นอย่างเห็นได้ชัดว่าการรับทราบเป็นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในโป๊กเกอร์เช่นไร

Related Posts